[Tải] Download Altium Designer 20 mới nhất Full Cr@ck (Google Driver)

Tổng quan Altium Designer 2020

Altium Designer 20 cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện tử một ứng dụng thống nhất, duy nhất kết hợp tất cả các công nghệ và khả năng cần thiết để phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Altium Designer tích hợp thiết kế hệ thống cấp độ bo mạch và mức độ phát triển phần mềm nhúng và bố trí, chỉnh sửa và sản xuất PCB trong một môi trường thiết kế duy nhất.

Altium Designer 20 tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các công cụ thiết kế PCB mới, dễ sử dụng và nâng cao năng suất như là một phần của một ứng dụng thống nhất. Tận dụng phản hồi và đề xuất từ ​​cộng đồng thiết kế, Altium Designer có các cập nhật khả năng và tối ưu hóa hiệu suất để nâng cao đáng kể trải nghiệm và năng suất của người dùng.

Những cập nhật này sẽ cho phép các nhà thiết kế tăng tốc độ thiết kế và thực thi nhiệm vụ, đồng thời cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát hơn, đơn giản hóa quá trình thiết kế tổng thể.

Tính năng của Altium Designer

Các tùy chọn mới đã được triển khai trong hộp thoại “Xem cấu hình” cho “Hiển thị tất cả các kết nối ở chế độ một lớp” và “Hiển thị màu phân cấp cho sơ đồ kết nối”.

Lattice Diamond là thiết kế đồ họa của Altium cho Lattice. Ngoài ra, các ràng buộc về tiêu chuẩn của Lattice đã được cải thiện và ánh xạ chính xác.

Các cải tiến bao gồm các thay đổi đối với đầu ra trong tệp BƯỚC để sử dụng tùy chọn “hậu tố thành phần” cho phần cấp độ bảng và cảnh báo được đưa ra khi phát hiện nhận xét thành phần trống trong tiện ích xuất PCB IDF.

Cho dù bạn đã cài đặt Adobe Reader hay chưa, Altium Designer sẽ sử dụng trình đọc PDF mặc định của hệ thống.

Dễ dàng thao tác các đối tượng trên bố trí bảng thông qua vị trí thành phần được kiểm soát và đồng bộ hóa hoàn toàn giữa sơ đồ và PCB.

Thiết kế các thiết bị điện tử cấp cao hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn với sơ đồ phân lớp và tái sử dụng thiết kế trong giao diện người dùng gắn kết, dễ điều hướng.

Trải nghiệm sự thanh lịch của việc quản lý dữ liệu và chuẩn bị phát hành với tài liệu liền mạch, hợp lý.

Tính năng mới Altium Designer 20

Interactive Properties Panel

Giao diện panel thêm phần lọc các thuộc tính đỡ phải khổ sở kéo thanh panel mỏi tay.

Click đúp vào component sẽ hiện ra cửa sổ đơn như với các bản Altium 17 trở về trước, panel properties giờ phục vụ cho việc thay đổi thuộc tính cùng một lúc.

Schematic Rendering

Chắc hẳn ai cũng khó chịu với Schematic trên Altium, nó quá lag và giật khi khổ giấy lớn và có nhiều linh kiện, thành phần ở cùng một sheet.  Ở Altium designer 20 altium sẽ cải thiện việc xử lý hiện thị và tối ưu hệ thống hơn khi thao tác trên Schematic.

Schematic Dynamic Data Model

Ai đã từng ngồi chờ Altium re-complier lại dự án? Lúc thêm linh kiện mới, lúc cross select componet. Ở Altium designer 20 Altium đã thay thế cách biên dịch, họ dùng cấu trúc dữ liệu mới. Có lẽ là bước thay đổi để có thể làm việc nhóm tốt hơn. Đồng thời việc xử lý cũng hạn chế được việc complier toàn bộ dự án. Thao tác nào cũng phải chờ mỏi mòn. Với những dự án bé thì không sao, chứ mình làm dự án vài ngàn linh kiện, là thấy sch khổ lắm luôn.

Time Based Matched Lengths

Thêm tính năng delay cho high speed design. Trước giờ phải quy từ ps sang length, rồi tính inner speed, outer speed. Giờ thì được cải thiện tốt hơn.

Any Angle Routing

Hỗ trợ tốt hơn cho fanout BGA, uốn lượn rất đẹp.

Download phần mềm: Altium 20.1.11

PASS giải nén(nếu có) : mt-tech.vn

Nguồn: Internet

Nhãn:

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget